CÂU HỎI THƯỜNG GẶP – FAQ

Dưới đây sẽ là một vài câu hỏi chúng tôi nhận được từ khách hàng. Hy vọng rằng sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của quý đối tác. Để nhận được sự tư vấn tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

LIÊN HỆ NGAY
giai-phap-phong-mkt-thue-ngoai

VỀ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Dịch vụ của POD Media có gì khác biệt?

Với phương châm “Đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, đội ngũ của POD Media luôn tâm huyết trên từng dự án để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hơn nữa, mục tiêu chúng tôi hướng đến là sự hợp tác lâu dài. Do đó, những dự án được chúng tôi làm tối ưu nhất để khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Giải pháp MKT có gì hơn khi thuê các dịch vụ đơn lẻ?

Tất nhiên rồi, khi bạn có nhu cầu triển khai hàng loạt hạng mục. Chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng Giải pháp Marketing vì các lợi ích có thể kể đến như:

 • Mức chi phí tốt hơn khi thực hiện các dịch vụ đơn lẻ
 • Đồng nhất được phong cách và thông tin
 • Dễ dàng quản lí và nhận các báo cáo
Tại sao nên thiết kế và quản trị website với POD Media?

Website là kênh gần như bắt buộc phải có với mỗi doanh nghiệp. Nhu cầu thị trường tăng đồng nghĩa với việc cũng sẽ có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ triển khai website. Điểm khác biệt ở chỗ POD Media không chỉ mang tới một website “trang trí”. Chúng tôi triển khai website chuẩn SEO, giao diện đẹp, thân thiện với thiết bị di động và dễ dàng quản lý. Đồng thời, POD Media hỗ trợ website ngay cả sau khi đã bàn giao.

Tại sao trong các hạng mục lại có các gói khác nhau?

Chúng tôi chia dịch vụ theo các gói nhỏ vì tùy từng doanh nghiệp sẽ có những nhu cầu và khả năng kinh tế khác nhau. Việc có các gói nhỏ như vậy sẽ giúp quý đối tác dễ dàng định hình và nhận diện nhu cầu mà mình cần. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi với chúng tôi về mức chi phí cũng như mong muốn, không bắt buộc chỉ giới hạn trong các combo.

Hạng mục dự án gấp rút và mức kì vọng cao, POD Media có thực hiện không?

Chúng tôi thực hiện dự án với phương châm mang sự hài lòng cho khách hàng. Trước khi tiếp nhận dự án và kí hợp đồng, POD media sẽ thẩm định và cân nhắc số lượng nhân sự có đủ để đạt hiệu quả cao nhất của dự án không. Nếu đủ, quá trình sẽ diễn ra sau khi kí hợp đồng. Ngược lại, POD Media xin phép từ chối Job và thông báo cho quý đối tác trong thời gian sớm nhất.

Chạy quảng cáo POD Media có đảm bảo ra doanh số ngay được không?

Thực tế chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng: Marketing chỉ là 1 phần của quy trình bán hàng. Cho dù chúng tôi mang về cho bạn nhiều dữ liệu từ khách hàng mục tiêu nhưng khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc quá trình chăm sóc khách chưa tốt hoặc do lý do khách quan…vv đơn hàng không thể về ngay lập tức. Tuy vậy, chúng ta hãy “trồng trọt” nhiều hơn. Khi khách hàng được thoả mãn, doanh số của bạn sẽ tự động được tăng nhanh.

Đo lường hiệu quả các dự án với POD Media như thế nào?

Trong hợp đồng, chúng tôi chắc chắn sẽ cam kết con số KPI với khách hàng. Do đó, tùy từng hạng mục cũng như hợp đồng thống nhất, chúng tôi sẽ chủ động báo cáo qua các giai đoạn để quý khách hàng có thể nắm được. Thường thì các chỉ số sẽ được cập nhật từ 1 – 3 ngày.

Ngành hàng tôi khá mới, POD có triển khai được không?

POD Media đã có kinh nghiệm triển khai nhiều ngành hàng nên tối ưu được về quy trình và cách thức triển khai. Đối với một ngành hoàn toàn mới thì nghiên cứu cũng chính là thế mạnh của POD, quy trình triển khai sẽ bắt đầu từ hoạt động nghiên cứu ngay sau khi bàn giao dự án.

POD Media đánh giá hiệu quả như thế nào?

POD đánh giá hiệu quả hoạt động Marketing qua các chỉ số rõ ràng – chính xác dựa trên hoạt động báo cáo ngày trong quá trình triển khai. Việc cam kết KPI thường bắt đầu từ tháng thứ hai – sau kết quả nghiên cứu và thử nghiệm, tối ưu từ tháng thứ nhất.

VỀ HỢP ĐỒNG VÀ QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Tôi hoặc công ty không ở Hà Nội, làm thế nào để chúng ta có thể ký hợp đồng?

Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, việc triển khai các hạng mục thông qua Internet trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, nhất là trong thời buổi dịch bệnh Covid phức tạp. Chúng tôi là Digital Marketing Agency, vậy nên đây là thế mạnh của chúng tôi. Chỉ cần bạn ở bất kỳ đâu trên Việt Nam, chúng ta đều có thể hợp tác và làm việc online hiệu quả.

POD Media triển khai nhiều dự án cùng lúc, vậy có thể chăm sóc từng dự án được không?

POD Media với đội ngũ nhân sự được chuyên môn hóa theo ngành hàng, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiến độ dự án khi hợp tác cùng POD. Mọi hoạt động đều được cập nhật và công khai đúng tiến độ để đạt được hiệu quả tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Ký hợp đồng xong, sau bao lâu thì POD Media tiến hành triển khai?

Sau khi ký hợp đồng và khách hàng thực hiện các thủ tục thanh toan cũng như cung cấp thông tin SPDV đầy đủ, các hạng mục và KPI theo hợp đồng sẽ được triển khai chậm nhất sau 3 ngày. 3 ngày làm việc không phải thời gian tam ngưng kéo dài dự án. 3 ngày làm việc là thời gian POD Media nghiên cứu đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp để triển khai hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể tiến hành sớm hơn nếu đã rõ ràng các thông tin.

Tôi muốn được tư vấn, tìm hiểu quy trình công tác của POD Media thì phải làm thế nào?

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh để được bộ phận tư vấn hướng dẫn và cung cấp thông tin đến quý đối tác. Thông tin liên hệ, tham khảo TẠI ĐÂY

POD Media tiến hành hỗ trợ và bảo hành dự án như thế nào?

Tùy đặc thù từng lĩnh vực và dự án, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ cho quý đối tác. Tuy nhiên, các dịch vụ đã được POD Media thực hiện sẽ đều được hỗ trợ trọn đời. Miễn phí hoặc mức chi phí phát sinh sẽ được cân nhắc và thông báo rõ ràng tới quý đối tác. Được hợp tác với quý khách hàng là vinh dự của POD Media.

POD Media có hỗ trợ đào tạo nhân sự?

Nguồn lực của doanh nghiệp có thể giúp tối ưu chi phí hoàn hảo. Do đó chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ nhân viên từ quý doanh nghiệp. Những lĩnh vực cần đào tạo chuyên sâu, đội ngũ training từ POD Media sẽ cân nhắc hình thức tại doanh nghiệp, online hoặc tại trụ sở POD. Mức phí hay miễn phí sẽ được thống nhất rõ ràng từ 2 bên.

POD Media có cần tôi cung cấp thông tin gì không?

Mọi tài liệu mà bạn có, bạn nghĩ rằng hữu ích cho quá trình hợp tác 2 bên. POD Media sẽ gửi brief tìm hiểu dịch vụ. Để được hõ trợ tốt nhất, bạn hãy điền chi tiết phiếu rồi phản hồi cho chúng tôi. Khi hiểu rõ được vấn đề và nhu cầu của bạn nhất có thể, chúng tôi sẽ có nhiều phương án hơn cho bạn lựa chọn.

QUÝ ĐỐI TÁC CÒN THẮC MẮC NÀO KHÁC, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

giai-phap-marketing

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

  MỘT SỐ DỰ ÁN HOÀN THÀNH

  tubepdominohanoi

  Dự án nội thất Domino

  parraworld-website

  Dự án thiết kế và quản trị website mô hình

  yenhoangviet-theme

  Xây dựng thương hiệu trên nền tảng số

  travietco-website

  Dự án đa kênh nông sản hữu cơ

  suaxe247

  Thiết kế và quản trị đa kênh

  eceedu

  Dự án xây dựng nhận diện lĩnh vực giáo dục

  ĐỐI TÁC CỦA POD MEDIA