Sự tăng trưởng của quý doanh nghiệp là mục tiêu của POD Media

POD Media là Digital Marketing Agency – chuyên tư vấn và triển khai SEO, Quản trị Fanpage, Thiết kế website – landing page, Digital Ads (Facebook, TikTok, Google và sàn TMĐT), Thiết kế Slide, Media truyền thông và các chiến dịch Digital Marketing tổng thể. Không chỉ triển khai chiến dịch, chúng tôi đồng hành và đặt mục tiêu cao nhất là đem lại sự tăng trưởng bền vững nhất cho quý doanh nghiệp (thương hiệu, doanh thu, lợi nhuận)

phan-tich

DỊCH VỤ CỦA POD MEDIA

SEO TỔNG THỂ

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị cho người dùng trên Google, Bing, Yahoo,…

TÌM HIỂU THÊM!

QUẢN TRỊ FANPAGE

Việc cá nhân, tổ chức bắt đầu lấn sang kinh doanh trên mảnh đất này là điều tất yếu. Mặc dù, việc tạo lập Fanpage Facebook khá đơn giản nhưng quản trị Fanpage tốt thì không phải ai cũng làm được. POD Media cung cấp giải pháp cho bạn!

TÌM HIỂU THÊM!

THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website không phải để trang trí. Nó giúp doanh nghiệp tạo dựng, phát triển thương hiệu và bán hàng. POD MEDIA không cho ra đời những website chất lượng thấp. Chúng tôi sẽ giúp Website trở thành công cụ Viral thương hiệu của doanh nghiệp.

TÌM HIỂU THÊM!

THIẾT KẾ SLIDE

POD MEDIA đồng hành cùng doanh nghiệp trong và ngoài nước, xây dựng nên những bài thuyết trình đẹp và chuyên nghiệp, phục vụ những công việc quan trọng của doanh nghiệp như thuyết trình gọi vốn, ra mắt sản phẩm mới, báo cáo tổng kết,…

TÌM HIỂU THÊM!

DIGITAL ADS

Quảng cáo  là phương pháp sử dụng đa kênh để tiếp cận khách hàng. Digital Ads giúp khách hàng dễ dàng thực hiện hành vi mua hàng trên bất kỳ kênh nào họ sử dụng. Độ phủ sóng rất nhanh nên doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

TÌM HIỂU THÊM!

MEDIA TRUYỀN THÔNG

Hiện nay, xu hướng video ngắn chưa bao giờ ngừng hot. Các video chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp hay sự kiện là những tài nguyên giúp doanh nghiệp thu hút sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao hình ảnh thương hiệu.

TÌM HIỂU THÊM!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ POD MEDIA

khach-hang-noi-gi (1)

Mr. Linh

Founder Parraworld

Công ty của tôi mới chuyển đổi số. Nhờ bạn bè giới thiệu, tôi biết đến POD Media. Qua trải nghiệm dịch vụ, tôi rất hài lòng. Công ty tôi đã có những khách hàng qua nền tảng Digital. Cảm ơn POD Media!

khach-hang-noi-gi (3)

Ms. Ha

Manager Trà Việt Cổ

Hài lòng. Các bạn trong đội ngũ của POD Media làm việc khá bài bản. Kế hoạch chi tiết và mình cũng nắm được các chỉ số qua báo cáo đúng ngày giờ. Sẽ ủng hộ các dịch vụ của POD lâu dài.

khach-hang-noi-gi (2)

Mr. Hoang

Founder Dau Decor

Tôi rất thích cách làm việc của POD Media. Hồi đầu khi bắt đầu tìm đơn vị triển khai, tôi cũng khá đắn đo. Nhưng qua vài dự án, những gì tôi nhận lại vượt ngoài mong đợi. Cảm ơn đội ngũ POD Media!

NỘI DUNG THỦ THUẬT MỚI NHẤT

ĐỐI TÁC TIN TƯỞNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

Từng chi tiết nhỏ, mỗi bản kế hoạch đều là những thứ chúng tôi chăm chút  – Chúng tôi luôn tin tưởng thành công bền vững nhất đến từ những sự tỉ mỉ nhỏ nhặt nhất!

KẾT NỐI NGAY
Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong