CHÚ Ý CẬP NHẬT THÔNG TIN

Quý khách hàng khi truy cập vào website POD Media với mọi tiền tố (www, http, https) đồng nghĩa là đã đồng ý với các điều khoản dưới đây. Chúng tôi có quyền được thay đổi, thêm hoặc lược bỏ một hoặc nhiều nội dung trên trang web, bao gồm cả điều khoản và quy định tại bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước.

Những thay đổi này có thể được thay đổi kì lúc nào, do đó quý khách hàng vui lòng thường xuyên cập nhật để nắm bắt kịp thời những thay đổi này.

pod-agency-banner-02
POD Media – Điều khoản sử dụng

CÁC MỤC CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Quy định sử dụng website

Website POD Media được thành lập bởi CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG POD – tên tiếng Anh: POD INVESTMENT TRADING AND MEDIA COMPANNY LIMITED. Khi sử dụng nền tảng này, cần tuân thủ các yêu cầu sau đây:

  • Người truy cập phải từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc người dưới 18 tuổi truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.
  • Quý khách hàng có thể mua sắm và sử dụng tất cả những tính năng được phép trong khuôn khổ điều khoản và các điều kiện sử dụng được đặt ra.
  • Cấm tuyệt đối sử dụng bất kì thành phần nào trên website với mục đích thương mại hoặc dưới danh nghĩa bất kì một đơn vị đối tác thứ 3 nào không được POD Media cấp phép bằng văn bản. Chúng tôi có quyền hủy giấy phép hoặc nhờ pháp lý can thiệp mà không cần báo trước nếu vi phạm.
  • Những tài khoản và thông tin cá nhân phải được xác thực và cập nhật nếu có bất kì sự thay đổi nào. Cá nhân hoặc tổ chức tự chịu trách nhiệm với các mật khẩu, tài khoản, thông tin cá nhân và các hoạt động của mình trên website. Khi phát hiện các vấn đề bảo mật như xâm nhập hay truy cập trái phép, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục sớm nhất. Chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào với những ảnh hưởng hay thiệt hại gây ra do vi phạm cách quy định về bảo mật.
  • Khi đăng ký nhận thông tin từ POD Media, chúng tôi được quyền gửi các thông tin, quảng cáo tới địa chỉ email đã đăng ký. Nếu muốn ngừng nhận thông tin, hãy nhấp vào phần “Hủy đăng ký” trong hộp thư của bạn.
giai-phap-marketing
Tuân thủ các điều khoản sử dụng

Dịch vụ và giá cả

Những đơn hàng dịch vụ được thao tác trên website, nếu chưa xác nhận, chúng tôi có quyền hủy hoặc từ chối đơn hàng vì bất cứ lí do gì vào mọi thời điểm. Những thông tin chúng tôi có thể yêu cầu bổ sung như số điện thoại, địa chỉ, thông tin,… trước khi tiến hành dịch vụ.

Những mức giá trên website sẽ được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có thể có sự sai sót xảy ra về mức giá báo trên website. Hãy liên hệ với POD Media để được nhận báo giá chính xác nhất. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy bỏ đơn hàng thao tác trên website mà chưa được đội ngũ POD Media xác nhận.

Bản quyền và sở hữu thương hiệu

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ với các nội dung thông tin trên website như thiết kế, content, đồ họa, hình ảnh, âm thanh, mã nguồn,… đều là tài sản từ POD Media. Chúng tôi được luật bản quyền Việt Nam bảo vệ và bảo lưu. Do đó, vui lòng không coppy dưới mọi hình thức nếu chưa nhận được sự cho phép từ chúng tôi.

Pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này.

Thông tin quy định liên quan đến bảo mật

nhan-dien-thuong-hieu
Tăng cường sự hợp tác giữa 2 bên

Chúng tôi đặt việc bảo mật thông tin và bảo vệ khách hàng lên hàng đầu. Mọi thông tin của quý khách sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Hãy thông báo cho chúng tôi nếu phát hiện các vấn đề về bảo mật để được hỗ trợ sớm nhất.

Chúng tôi nghiêm cấm tuyệt đối hành vi sử dụng chương trình, công cụ hay bất kì hình thức nào khác can thiệt vào hệ thống và thay đổi cấu trúc dữ liệu. POD Media cấm hoàn toàn việc phát tán, cổ vũ hoặc truyền bá bất kì hành động nào liên quan đến dữ liệu hệ thống, chính trị và pháp luật. Những cá nhân hoặc tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ hoàn toàn quyền lợi và truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Những thông tin được bảo mật hoàn toàn. Trừ trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, POD Media buộc cung cấp những thông tin này cho đơn vị có thẩm quyền.

Thay đổi, chấm dứt hợp đồng trên nền tảng website

Trong mọi tình huống, quý khách hàng hoặc doanh nghiệp được quyền chấm dứt mọi giao dịch nếu đã thực hiện đầy đủ các yêu cầu sau đây:

  • Thông báo cho POD Media về việc hủy giao dịch và được sự đồng thuận từ hai bên.
  • Hoàn thành thanh toán những hạng mục đã hoàn thành và các mục phải thanh toán theo như hợp đồng đã cam kết.

POD MEDIA – GIẢI PHÁP PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Fanpage: POD Media

Điện thoại: 098 995 0105

Livechat: m.me/podmedia.vn

Mail: podmedia.work@gmail.com

Địa chỉ: 63 phố Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam