Hình ảnh Marketing quan trong như thế nào ?

Hình ảnh marketing quan trọng như thế nào
5/5 - (3 bình chọn)

Sự kết hợp nhịp nhàng giữa Content Marketing, SEO và hình ảnh thiết kế sẽ tạo nên một chiến lược Marketing Online hiệu quả. Có nhiều ý kiến cho rằng việc thiết kế một hình ảnh marketing không quá quan trọng. Nhưng đối với các nhãn hàng, doanh nghiệp đặc biệt là marketing online thì một trong những yếu tố không thể thiếu đó là hình ảnh mang những yếu tố nổi bật thu hút khách hàng.

Hình ảnh marketing
Hình ảnh marketing

Hình ảnh Marketing quan trọng như thế nào với doanh nghiệp và các nhãn hàng?

Hình ảnh Marketing bắt buộc phải thiết kế để gây ấn tượng mạnh cho những người tiếp cận ngay từ lúc ban đầu.Nếu bạn muốn khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang có thì điều bắt buộc ngoài thông thông tin ra bạn phải cung cấp thêm hình ảnh chất lượng mang đầu đủ thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng và tạo ra được độ tin tưởng về sản phẩm/dịch vụ của mình.

Hình ảnh marketing online
Hình ảnh marketing online

Trong thời đại mà công nghệ số 4.0 lên ngôi, việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ online đã không quá xa lại với người dùng hiện nay. Với một hình ảnh marketing cẩu thả, không đầy đủ thông tin cần thiết sẽ khiến người xem bỏ qua ngay lập tức hình ảnh đó, điều này khiến cho doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn thất bại trong chiến dịch quảng cáo đang triển khai.

Chính vì điều đó, hình ảnh Marketing là một yếu tố không thể thiếu được, mang đến ảnh hưởng lớn trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm của người tiếu dùng.

Giá trị hình ảnh trong marketing online đối với sản phẩm/dịch vụ

Truyền thông Media là gì? Vai trò của truyền thông Media với thương hiệu

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài POD Media

Hình ảnh tiếp cận khách hàng

Hình ảnh trong marketing mang một sức mạnh lớn là truyền thông điệp của doanh nghiệp và các nhãn hàng đến với người tiêu dùng. Một hình ảnh marketing được thiết kế đẹp, chuẩn chỉnh về nội dung chắc chắn sẽ được khách hàng nhắm đến, việc hình ảnh sử dụng đúng màu sắc chủ đề, nội dung đầy đủ sẽ mang lại cảm xúc khác nhau cho khách hàng.

Hình ảnh tiếp cận đến khách hàng
Hình ảnh tiếp cận đến khách hàng

Màu sắc, bố cục phông cách thiết kế trong hình ảnh marketing phải có khả năng truyền đạt thông điệp mà bạn muốn hướng tới khách hàng. Vì thế, trước khi lên kế hoạch chụp hình, bạn cần lên một kế hoạch thật kỹ về màu sắc, bối cảnh,…. trong hình ảnh quảng cáo của mình.

Vì thế đây chính là lý do hình ảnh sản phẩm/dịch vụ làm điều cần thiết để mang đến sự thành công của bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Hình ảnh xây dựng thương hiệu

Hình ảnh marketing được thiết kế hoàn chỉnh, chắm chút, thông tin rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh và phát triển thương hiệu trên nền tảng số. Hình ảnh bắt mắt mang đến giàu cảm xúc sẽ nhận được nhiều lượt thích và chia sẻ của cộng đồng khách hàng, hình ảnh marketing cũng là một yếu tố quyết định không thể thiếu của những sản phẩm/dịch vụ in ấn có tới được tay khách hàng hay không.

Hình ảnh xây dựng thương hiệu
Hình ảnh xây dựng thương hiệu

Cách tạo nên hình ảnh marketing hiệu quả?

POD Media chia sẻ cho bạn một số nguồn ảnh mà bạn có thể khai thác:

Hình ảnh gợi ý trên google

Chúng ta cần biết rằng hình ảnh marketing đẹp bạn có thể tìm kiếm trên google sẽ là không đủ chất lượng cao để dành cho việc in ấn. Nếu không may, bạn tìm mọi cách để in ấn nhưng bức ảnh tìm kiếm trên google thì có rất nhiều cách để phát hiện ra hình ảnh đó đến từ nguồn nào và bạn đang phi pháp đạo nhái lại hình ảnh của người khác. Hoặc có thể có một số hình ảnh thuận lợi không có bản quyền thì đổi lại chất lượng hình ảnh lại rất kém so với yêu cầu.

Hình ảnh gợi ý trên google
Hình ảnh gợi ý trên google

Mua hình ảnh từ Stock

Các bạn có thể suy nghĩ đến việc trả phí một số hình ảnh marketing trên các stock, ảnh trên Website này có thể hoàn hảo những các bạn vẫn phải chắc chắn rằng n đủ bản quyền cho bạn sử dụng để không bị vi phạm.

Sẽ có 2 loại sử hữ hình ảnh trên Stock đó là mua đứt bản quyền hoặc là mua quyền sử hữu có kiểm soát.

Mua hình ảnh từ website stock
Mua hình ảnh từ website stock

Hình ảnh tự chụp

Đối với những sản phẩm/dịch vụ marketing bằng hình ảnh thì không nhờ cậy vào stock hay bất kì trang web tài nguyên nào, thì lúc đó bạn phải tự sản xuất hình ảnh của riêng mình. Nhưng hình ảnh này bạn nên nhớ rằng nó sẽ là hình ảnh đại diện cho công ty/ doanh nghiệp của bạn trước khách hàng.

Tự chụp sản phẩm
Tự chụp sản phẩm

Tầm quan trong của hình ảnh Marketing Online

Thu hút được khách hàng

Có thể bạn chưa biết rằng có đến 85% người dùng internet có một ấn tượng nhiều với các hình ảnh digital marketing online so với chỉ là một bài content toàn chữ. Chỉ qua con số thống kê đó đã nói lên được tất cả sức mạnh tiền ẩn của content bằng hình ảnh trên nền tảng số.

Để có được một sự thu hút đầu tiên bạn phải sản xuất ra được hình ảnh marketing đi kèm với một bố cục bát mắt và ấn tượng. Với một số bài viết được kèm theo hình ảnh marketing đẹp, sống động lựa chọn được bố cục màu sắc hài hoà, đồng thời đi kèm với nó là những thông điệp mà bạn muốn truyền đạt đến với khách hàng. Từ đó khách hàng của bạn sẽ bắt đầu quan tâm đến với những sản phẩm dịch vụ mà bạn mang đến.

thu hút được nhiều khách hàng
Thu hút được nhiều khách hàng

Truyền đạt tốt cảm xúc

Một hình ảnh digital marketing online đẹp còn mang trên mình một sứ mạnh truyền đạt nội dung cảm xúc cho khác hàng. Thiết kế lắm bắt được tâm lý khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp hay các nhãn hàng sẽ mang đến một hiệu quả tương tác đáng kinh ngạc từ nội dung bạn ban hành.

Mang đến được bản sắc cho doanh nghiệp

Một hình ảnh marketing không chỉ mang đến phần giới thiệu của doanh nghiệp hay nhãn hàng của bạn mà n còn là một phần mang đến văn hoá của công ty hay nhãn hàng của bạn. Có thể kể đến một số ví dụ như là những buổi họp mặt doanh nghiệp/nhãn hàng, hình ảnh thành tựu đạt được qua từng giai đoạn,… Việc chia sẻ những hình ảnh này nền các nền tảng số sẽ đẹp lại được sự uy tín, nhận lại được sự tin cậy của khách hàng. Và điều quan trọng quảng bá được rộng rãi thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng hơn nhờ vào chia sẻ trên nền tảng số 4.0.

POD MEDIA – GIẢI PHÁP PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Fanpage: POD Media
Điện thoại: 098 995 0105
Livechat: m.me/podmedia.vn
Mail: podmedia.work@gmail.com
Địa chỉ: 63 phố Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong
Để sao chép nội dung hoặc tham khảo source, hãy liên hệ với đội ngũ quản trị!