Sản xuất video Marketing

Sản xuất video marketing
5/5 - (1 bình chọn)

Sản xuất video marketing, là một trong những hình thức truyền thông mang đến thông điệp hiệu quả nhất hiện nay. Với một thước phim sinh động, đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều người xem. Video marketing còn mang đến một kết quả truyền thông đáng kinh ngạc cho các nhãn hàng, doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng thành công. Bài viết dưới đây, POD sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sản xuất video marketing.

Sản xuất video marketing là gì?

Truyền thông media đóng một vai trò rất quan trọng đối với một doanh nghiệp hay một nhãn hàng. Nó chính là một cầu nối dễ dàng nhất đến với khách hàng và các doanh nghiệp đối tác, thể hiện được hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp. Một trong những loại hình đơn giản và dễ dàng tiếp cận nhất chính là sản xuất cái video TVC, VAiRAL,… quảng bá doanh nghiệp sản phẩm.

Trong một phương diện marketing, việc sản xuất một video có thể nói là yếu to quan trong quyết định đến sự thành bại trong cuộc chiến PR giữa các thương hiệu. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu biết và sản xuất video quảng cáo thành công.

Sản xuất video marketing
Sản xuất video marketing

Một video marketing là được sản xuất ra nhằm giới thiệu về thương hiệu, hướng dẫn và quảng cáo,… về tất tần tật hoạt động sản phẩm của doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Và tất nhiên còn cả những thông tin liên quan đến hoạt động đó nữa.

Video quảng cáo mang trong mình một sứ mệnh truyền tải đi những thông điệp nổi bật nhất của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn. Mang đi chia sẻ những hình ảnh của doanh nghiệp, hơn nữa còn mang lại sự nhận diện thương hiệu rõ ràng của doanh nghiệp đến với người tiếp cận.

Các hoạt động trong sản xuất video quảng cáo

  1. Sản xuất video truyền thông, giới thiệu về thương hiệu của bạn
  2. Sản xuất video truyền thông về sản phẩm dịch vụ mà bạn mang đến
  3. Sản xuất video mang tính chất truyền tải thông điệp đến khách hàng
  4. Các video mang đến sự trải nghiệm, hướng dẫn
  5. Các video vairal liên quan đến thương hiệu của bạn.

XEM THÊM:

https://podmedia.vn/dich-vu/media-truyen-thong/

https://podmedia.vn/truyen-thong-media-la-gi/

Quy trình sản xuất video marketing

Ở Pod Media bạn sẽ được tư vấn tận tình về chiến lược nội dung, hình thức kịch bản và kế hoạch sản xuất một video vairal , TVC,… để truyền thông hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, nhãn hàng của bạn.

Quy trình sản xuất video marketing
Quy trình sản xuất video marketing

Lên ý tưởng kế hoạch cho toàn bộ sản phẩm video

Thật khó khi chỉ sản xuất hay dùng một số video có thể đem lại ngay thành công cho bạn. Để có một Video marketing cần có một kế hoạch và chuẩn bị nội dung kĩ lưỡng cho từng nội dung của từng video mà bạn cần sản xuất. Mỗi một video được sản xuất ra phải phù hợp với từng tiêu trí, từng thời điểm của chiến dịch mà bạn mong muốn.

Xây dựng ý tưởng kịch bản

Đây là một bước hết sức quán trọng khi nó quyết định đến chất lượng của nội dung video. Để có một kịch bản đạt tiêu chuẩn hay là một kịch bản phải hướng tới khách hàng, mang đến cho khách hàng những thứ họ đang cần. Hãy cô gắng sáng tạo khéo léo lồng ghép những thông tin khách hàng cần và thông điệp về dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp. Ý tưởng, bạn có thể tham khảo những ý tưởng độc đáo hay ở trên các trang truyền thông rồi thông thái biến chúng thành sản phẩm của chính mình.

Và điều tất nhiện, nếu bạn không ngần ngại có thể chia sẻ ý tưởng đó với POD MEDIA chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng đó thành một sản phẩm video quảng cáo chất lượng nhất.

Xây dựng ý tưởng kịch bản
Xây dựng ý tưởng kịch bản sản xuất video 

Tiến hành quay

Một video thành công thì hậu trường cho video cũng rất quan trọng. Đòi hỏi doanh nghiệp và đơn vị sản xuất phải có những sự quan tâm tỉ mỉ. Tất cả khung cảnh, bối cảnh phải được chuẩn bị cẩn thẩn tránh trong cảnh quay có những yếu tố không liên quan đến nội dung và hình ảnh trong video làm mất đi sự hoàn hảo.

Các bộ phận nhân sự phải ăn mặc gọn gàng, theo đồng phục và có sự lụa chọn thật kỹ. Các sản phẩm, dịch vụ lên hình phải được chuẩn bị tốt nhất về hình ảnh và nội dung. Sự cẩn thật, khắt khe trong từ khâu chuẩn bị chính là phần thành công của video.

Tiến hành quay video marketing
Tiến hành quay video marketing

Dựng video sau khi quay

Đến công đoạn này, gần như là bước cuối cùng để tạo thành một video marketing nó gọi là công đoạn hậu kỳ. Bước này đòi hỏi khá nhiều yếu tố tạo thành về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ về hình ảnh và cả cảm xúc của người thực hiện. Tất cả các biên tập video phải vận dụng hết tất cả các kiến thức về đồ hoạ trong Edit Video, âm thanh và cả cắt ghép để có thể dựng hoàn chỉnh một video theo đúng kịch bản đề ra. Vì thế, đây chính là khâu quyết định đến sự thành bại của một video truyền thông.

Dựng sản phẩm video marketing
Dựng sản phẩm video marketing

Tại sao chọn dịch vụ Video marketing tại POD MEDIA

Dịch vụ đa dạng

POD Media rất tự hoà khi là một thương hiệu truyền thông Media có nhiều dự án với các doanh nghiệp đối tác và các nhãn hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi không ngừng cố gắng, thay đổi, mang đến những cái mới về tầm nhìn thương hiệu mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng và luôn cam kết theo slogan “Chuyên nghiệp –  Vượt trội – Bền vững”

pod-BANNER-01
Pod Media

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực chiến

Với nhiều dự án lớn nhỏ và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên viên và cả ban lãnh đạo. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến tất cả những gì tốt nhất đến cho khách hàng.

Mức giá hợp lý

POD Media luôn cũng những gói sản phẩm tối ưu về chi phí theo từng nhóm khách hàng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

POD MEDIA – GIẢI PHÁP PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Fanpage: POD Media

Điện thoại: 098 995 0105

Livechat: m.me/podmedia.vn

Mail: podmedia.work@gmail.com

Địa chỉ: 63 phố Trần Quốc Vượng, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NguyenTienCuong
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong
Để sao chép nội dung hoặc tham khảo source, hãy liên hệ với đội ngũ quản trị!